Á þessu námskeiðinu verður kennd matreiðsluaðferðina á bak við hráfæðið og að taka hráfæðið meira inn í matseðilinn, útbúa einfalda, fljótlega, holla og bragðgóða hráfræðirétti, ásamt girnilegum eftirréttum. Athugið að allir þessir réttir passa vel með kjöti, fiski og venjulegum grænmetismat - en standa líka einir og sér sem hin fullkomna hráfæðismáltíð.

Formið á námskeiðinu er sýnikennsla og fræðsla. Það fylgir frábær uppskriftamappa og viku matseðil.

Fjölbrautaskóla Snæfellinga þri.21.  sept. kl. 19:00 til 21:00

Leiðbeinandi: Sólveig Eiríksdóttir

Verð: 5.500

 

 

Skráning:  Í síma 437-2390 eða með  tölvupósti skraning@skraning.is